Về chúng tôi

MINH KHÔI PVC là Ϲông ty chuyên sản xuất và kinh doɑnh các loại sản phẩm vật liệu đóng gói hàng hóa :

☆ Thùng Carton – thùng đóng hàng giá rẻ.

☆ Hộp đóng gói hàng hóa Ship hàng số lượng lớn.

☆ Nhận đặt kích thước và in theo yêu cầu.

☆ Màng Xốp Hơi – Xốp khí Xốp Bọc hàng

☆ Màng Xốp Foam – Xốp Cách Nhiệt …

☆Màng PE (Màng Chít ) bọc hàng, Quấn Pallet..

☆ Băng dính các loại.

Với đội ngũ Ϲông nhân giàu kinh nghiệm và dây truyền sản xuất hiện đại, Ϲông ty chúng tôi hân hạnh phục vụ quý khách hàng với chất lượng và giá cả cạnh trɑnh nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất.

Ngoài ra Minh Khôi PVC cung cấp các giải pháp đóng gói tối ưu thông qua việc sáng tạo, phát triển các thiết kế đóng gói và các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp kèm theo.

MINH KHÔI PVC HOẠT ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC NÀO?

Minh Khôi PVC hiện đang là đối tác cung cấp sản phẩm và dịch vụ đóng gói cho các DN thuộc lĩnh vực Thương mại Điện tử và vận chuyển hàng đầu của Việt Nam: Bưu điện, Lazada, Sendo, Shopee…cho đển các DN, cá nhân từ vừa đến rất nhỏ tham gia vào lĩnh vực bán hàng trực tuyến, các khách hàng truyền thống như Vinamilk, Cellphones….

SỨ MỆNH CỦA MINH KHÔI PVC?

Chúng tôi không ngừng tiên phong trong việc nghiên cứu, phát triển các thiết kế và dịch vụ đóng gói sáng tạo, tối ưu để phục vụ các DN, cá nhân bán hàng ngày càng tốt hơn. tiết kiệm thời gian. Giảm chi phí…

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA MINH KHÔI PVC ?

  1. Nghiên cứu và phát triển các thiết kế đóng gói sáng tạo – hiệu quả – tiết kiệm để đáp ứng các yêu cầu và khách hàng.
  2. Tư vấn và cung cấp các nguyên vật liệu, sản phẩm đóng gói theo các thiết kế sáng tạo của Minh Khôi PVC từ số lượng rất bé đến rất lớn để bảo đảm tất cả KH của Minh Khôi PVC đều có điều kiện tiếp cận và sử dụng.
  3. Kết nối các nhu cầu đóng gói của nhiều khách hàng nhỏ với nhau để tạo ra khả năng cung cấp với chi phí tiết kiệm cho mỗi khách hàng.
  4. Phát triển các dịch vụ cá nhân hóa sáng tạo và chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Tiên phong và không ngừng sáng tạo để phục vụ cho khách hàng ngày càng tốt hơn là tôn chỉ nam phát triển của Minhkhoipvc.com