Những điều cần lưu ý khi mua băng dính

Băng dính (băng keo) được sử dụng rộng rãi trong công nghiêp cũng như trong gia đình, việc tìm mua băng dính không phải là quá khó khăn, nhưng để mua được băng dính chất lượng lại không phải là chuyện dễ đối với nhiều người, dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua băng dính mà bạn nên biết:

  • Điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là độ dày của băng dính hay còn được ký hiệu là Mic (micromilimet). Độ dày của băng dính quyết định chất lượng của nó.
  • Thứ hai đó là độ rộng của băng dính: Nhằm để cạnh tranh với các doanh nghiệp sản xuất khác, các nhà sản xuất thiếu trung thực thường ăn bớt thiếu trung về kích thước của băng dính mà bạn không hề hay biết.
  • Thứ 3 là độ dài của cuộn băng dính. Nếu bạn chỉ so sánh độ to của 2 băng dính với nhau thì bằng mắt thường các bạn không thể nhận biết được. Có thể nhà sản xuất họ dùng lõi to nhỏ khác nhau, hoặc dùng màng dày hơn với  cách này hai cuộn sẽ trông to ngang nhau nhưng thực chất sẽ giảm 1/3 chiều dài mà trọng lượng của băng dính thì vẫn không thay đổi.

  • Thứ 4: Đánh vào tâm lý dùng thích mua hàng rẻ nhưng lại phải có chất lượng, các  doanh nghiệp sản xuất có thể pha một phần bột đá vào lõi giấy nhằm tăng trọng lượng cuộn băng dính khi mà những khách hàng mua tính cân, tưởng rẻ mà hóa đắt. Các sản phẩm của Bao Bì Minh Khôi thì các bạn yên tâm, chúng tôi sử dụng lõi nhựa siêu mỏng 2.5mm nên sản phẩm luôn đảm bảo đúng quy cách theo yêu cầu của khách hàng, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng tiến độ.
  • Trên đây là những kinh nghiệm mà Bao bì HN muốn chia sẻ với các bạnkhi mua băng dính. Chúc các bạn luôn chọn mua được những mặt hàng băng dính đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *